TP Rental là công ty con của TP Group, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, mua bán và sửa chữa xe nâng người uy tín tại Bình Dương. Với hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động, TP Rental đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực.

Thành lập:

TP Rental được thành lập vào năm 2021 bởi t: ông Võ Hồng Đông (CEO – Founder) và ông Nguyễn Văn Chính (CO – Founder). Với tầm nhìn chiến lược và sự lãnh đạo sáng suốt, cả 2 đã đưa TP Rental từng bước phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Cho thuê xe nâng người: TP Rental cung cấp đa dạng các loại xe nâng người với tải trọng và chiều cao khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Mua bán xe nâng người: TP Rental là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu xe nâng người uy tín trên thế giới, cung cấp cả xe mới và xe cũ chất lượng cao.
  • Sửa chữa xe nâng người: TP Rental sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên sửa chữa tất cả các loại xe nâng người.

Đội ngũ nhân viên:

TP Rental sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, TP Rental luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 153, Đường Châu Thới, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0827 548 295
Website: https://xenangnguoibinhduong.com/

Scroll to Top